Tham gia tranh tụng

Tham gia tranh tụng

Công ty Luật TNHH MTV Khôi Việt là một trong những công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên địa bàn tỉnh Phú Yên. 

Sau nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, hình sự, dân sự, thương mại, hành chính, đất đai, hôn nhân và gia đình…

Bằng một trái tim yêu nghề và sự tận tụy, tận tâm, công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, đồng thời tháo gỡ nhiều vướng mắc khó khăn một cách tốt nhất.

Với đội ngũ luật sư tranh tụng, luật sư tư vấn dày dặn kinh nghiệm và sự nỗ lực, yêu nghề, công ty chúng tôi đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án lớn, khẳng định được một vị thế, một thương hiệu lớn trên địa bàn tỉnh nói riêng, và trên lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Lương tâm và uy tín, là tôn chỉ của công ty chúng tôi. 

Chúng tôi luôn hướng tới đóng góp xây dựng hệ thống pháp luật của Việt Nam vững mạnh, bền chắc và phù hợp với đời sống thực tế. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng và vì sự phát triển chung của xã hội.

Mọi thông tin đề nghị Quý Khách hàng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV KHÔI VIỆT

Địa chỉ: 391 Nguyễn Huệ, phường 7, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

SĐT liên hệ: 098 563 0605

Email: luatsukhoiviet@gmail.com